toto slot

ผลของสตาร์ชมันสำปะหลังแบบพรีเจลาทิไนซ์และคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสต่อคุณภาพของ แครกเกอร์ที่ทำจากข้าวกล้องงอก

ผลของสตาร์ชมันสำปะหลังแบบพรีเจลาทิไนซ์และคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสต่อคุณภาพของ แครกเกอร์ที่ทำจากข้าวกล้องงอก

30 พฤศจิกายน 2564 (ผู้ดูแลระบบ) ฐานข้อมูล (ด้านการศึกษา)

ชื่อเรื่อง: ผลของสตาร์ชมันสำปะหลังแบบพรีเจลาทิไนซ์และคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสต่อคุณภาพของ แครกเกอร์ที่ทำจากข้าวกล้องงอก

ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อาภัสรา แสงนาค ธนชัย จิวะวรเกียรติ ปัทมา ปานเจริญ พรรณผกา นาคะโว และพรรณผกา นาคะโว
 
วันที่เผยแพร่:  2564
 
สำนักพิมพ์: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.